สวัสดีครับทุกท่าน จริงๆมีเรื่องที่อยากเอามาฝากเพื่อนๆมากมายเลยครับ ทั้งเรื่องไอทีต่างๆ รวมถึงโปรแกรมเจ๋งๆด้วย แต่ว่างานผมเยอะมาก เยอะมากจริงๆ นี่ไม่ค่อยได้นอนมาหลายวันแล้ว ต้องขอโทษทุกคนที่เข้ามาอ่านแล้วผิดหวังกลับไปครับ โอ้ย ใครเค้าจะอยากอ่านที่พี่เขียนนักเชียว ไอ้เผือกไม่วายเหน็บผม อืมมม อย่างน้อยกูก็มีแฟนเพลง เอ้ยแฟน Blog ของกูล่ะวะ แล้วมึงละมีแฟนอะไรกะเค้ามั่งขนาดแฟนจริงๆยังไม่มีเลย ว้ายยย ตายแล้วมาว่าเค้าอย่างนี้ได้ยังไง ตัวอ่า ก็เค้ารอตัวอยู่นี่ไงเผือก ทำท่าวิ่งเข้ามากอดผม ผมยกเท้ารอรับ อยู่แล้ว เข้ามาสิ เต็มๆ ตายแล้ว ทำไมรุนแรงกับเผือกแบบนี้ล่ะค้า แหม ตอนอยู่ด้วยกันที่บ้านไม่เห็นเป็นอย่างนี้เลย ออเซาะเค้าแล้วออเซาะเค้าอีก มันพยายามเพิ่มเสียง ให้ผมอายมากขึ้น555บ้าแล้วใครเค้าจะเป็นอย่างนั้น เออแต่ว่าพี่ปอเค้าบอกว่าเค้าชอบเอ็งว่ะ เผือก พี่ปอดีไซต์สุดหล่อข้างโต้ะผมสะดุ้งโหยง อ้าว ทำไมเอาขี้มาโยนให้ผมแบบนี้ล่ะ พี่ ปอหัวเราะเหะๆๆ อืมงั้นเค้ารอพี่ปอ ก็ได้ ไอ้เผือกยังไม่หยุด พอได้แล้ว ๆๆๆเดี๋ยวขอเวลาแป้บนึง ผมพูด อ้าวจะไปทำไมอ้ะพี่ เผือกทำเสียงใหญ่แบบผู้ชาย จะไปอ้วกว่ะไม่ไหว จริงฮ่าๆ ไอ้เผือกหัวเราะเสียงดังล้อเล่นอ่ะพี่ แหม ล้อเล่งๆ ล้อเล่ง

กลับมาเรื่องขอโทษต่อ ต้องขอจริงๆนะ ทุกท่านครับไม่ได้ขอโทษเล่นๆด้วย เดี๋ยวจะรีบเคลียส์งาน แล้วรีบกลับมาเขียนครับ คิดถึงทุกท่านนะครับ ที่เข้ามาเยี่ยมเรื่อยๆ ทั้งท่าน ฉิม น้องรีจอยส์ ท่านยานอวกาศคุณยายแม่บ้าน เจ้าชายน้อย ท่าน yakult และท่านอื่นที่ไม่ได้กล่าวถึงในที่นี้ครับ วันนี้ผมไปก่อนนะครับ แงๆๆๆๆๆๆ ต้องไปทำงานอีกแล้ว ฮืออออ

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีครับ ผมเองก็หายหน้าหายตาไปนานเหมือนกันครับพึ่งจะได้กลับมาแวะก็เห็นว่าหายไปเหมือนกันนะเนี่ยะ กลับมาอัพความรู้ดีๆใหม่นะครับผม

#3 By นายฉิม on 2007-06-06 16:46

อ่า ครับ
ยังไงก็อย่าหักโหมมากนักนะครับ ^^//
แล้วจะรอครับ

#2 By samta on 2007-05-30 18:33

ไม่เป็นไรคะ ไม่มีโปรแกรมมาฝาก
เอาความคิดถึงมาฝากก็ยังดี

อ๊ะ พี่เผือก คนแถวนั้นเค้าไม่ชอบ
ออฟฟิตจอย หนุ่มๆเพียบเลยคะ
555555

#1 By ลิงน้อย njoyz.com* on 2007-05-30 10:41