สวัสดีครับเพื่อนๆ ช่วงนี้ขยันจิงแฮะเขียน Blog แทบทุกวันเลย  อย่างนี้ต้องได้รางวัล คนเขียน blogหน้าตาดีแห่งชาติไปเลย หุหุ ช่วงนี้เป็นช่วง Mac  Fever ครับ หลังจาก iPhone ออก ใครๆก็หันมาสนใจผลิตภัณฑ์ของ Apple กันใหญ่ทั้ง iPhone iPod Mac Book โอ้ยสารพัดครับวันก่อนไปเดินเล่นเจอร้านขายเสื้อผ้าเอากะเค้าด้วย   ชื่อร้าน  iHere (อย่าเปลี่ยนเป็นภาษาไทย)  หันไปดูเจ้าของร้านหน้าตาโหดมาก โหพี่ร้านพี่ Hardcore มากเลย แล้วตูจะกล้าเข้าไปซื้อมั้ยเนี่ย

 

กลับมาเข้าเรื่องกันดีกว่า ครับวันนี้ผมมีโปรแกรมสำหรับคนรัก iPod รัก iPhone มาแนะนำกันโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมดึงเพลงใน iPod ลงเครื่องคอมพิวเตอร์ครับ ปกติเวลาเรา Syn iPod จาก iTunes จะมีลักษณะ ONe Way เข้าทางเดียวไม่ไหลย้อนกลับครับ  ลักษณะคล้ายกับผ้าอนามัยบางยี่ห้อ  คือเราสามารถดึงเพลงจากคอมพิวเตอร์ไปที่ iPod แต่ไม่สามารถดึงเพลงจาก iPod ลงเครื่องคอมได้  ถ้าเราไป Syn อีกเครื่องเพลงเก่าที่เรามีอยู่จะอันตธานหายไปครับ หรือว่าสมมติว่าเพื่อนเรามาบ้าน เราอยากจะได้เพลงใน iPod ไว้ในเครื่องของเรา แบบนี้ก็ไม่ได้ครับ

 

แต่ว่าวันนี้ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก แอโดมิไนเซอร์ เราสามารถดึงเพลงจาก iPod ลงเครื่องคอมเราได้แล้ววันนี้

สั่งซื้อใน 10 นาทีแถมอีก 58.5 ตัว นั่นมันไอ้จอร์จกับอีซาร่าห์แล้วพี่ เสียงไอ้เผือกแว่วๆมา ยังมีชีวิตอยู่เหรอวะ  อ้าวพี่ ทำไมพูดม้าๆอย่างนี้อ่ะพี่  นี่เขียนเรื่องอะไรอยู่พี่  เรื่องของคนหมาไม่เกี่ยว  โบรว์ๆๆๆ ไอ้เผือกหอนรับ  แล้วเดินหายไปทางฝ่ายการเงิน

 

เพียงท่านมีโปรแกรมนี้ครับ Touch Copy สามารถดึงเพลงลงคอมได้เลยครับ วิธีการก็ง่ายๆ เวลาเราต่อ iPod หรือ iPhone ของเราเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์  หลายเครื่องจะเรียก iTunes ขึ้นมาอัตโนมัติ ให้เราปิดโปรแกรม iTunes ไปก่อนครับเพราะว่า พี่ Touch Copy กับพี่ iTunes เค้าไม่ค่อยถูกกันครับ เผอิญชอบผู้หญิงคนเดียวกันครับ  คือน้อง iPod สุดสวย  กลายเป็นรักสามเศร้า เมื่อคนที่เรารักกลายเป็นคนรักของเพื่อนอะไรประมาณนั้นครับ 

 

ไปกันใหญ่แล้วกลับมากลับมา ง่ายๆครับถ้าเราจะใช้ Touch Copy เราต้องปิดโปรแกรม iTunes ไปก่อนครับ แล้วค่อยเปิดโปรแกรม  Touch Copy หลังจากเชื่อมต่อเสร็จ พี่ Touch Copy เค้าจะแสดงรายการเพลง วีดีโอ รูป  คล้ายๆหน้าตาของโปรแกรม iTunes  ถ้าเราอยากได้เพลงไหนลงเครื่องเรา เราก็ คลิกที่  Music  หรือ ที่ Playlist ด้านซ้ายมือ